Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Xin đừng quá khắt khe với cầu thủ

  • 23:02 13/10/2020

Có một điều khá ngán ngẩm đang tồn tại ở 1 số CĐV Việt Nam, đó là so sánh các giải đấu hàng đầu thế giới với V-League.

“Do đam mê và do tính chất công việc, trung bình mỗi ngày tôi “phải” xem trực tiếp từ 10-30 trận bóng đá của mọi giải đấu trên toàn thế giới. Chính vì vậy, khi xem Vleague tôi không bị “ức chế”như nhiều người. Có quá nhiều nguyên nhân để phân tích nhưng tôi xin được đúc kết Vleague thành 1 câu ngắn gọn là “Lực bất tòng tâm”.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Pro <<


Thế giới phẳng và sự phát triển, phổ biến của thông tin khiến cho ngày nay, 1 người xem bóng đá cũng có tư duy của 1 HLV thế giới, chính điều này đã khiến người xem sẽ rất ức chế khi đang xem NHA mà quay về xem Vleague thì không khác gì bạn quen ăn tôm hùm và hải sản tự nhiên bắt bạn ăn cơm trộn khoai. Cảm giác chung là khi xem Vleague, chúng ta thấy các cầu thủ như những em bé 3 tuổi đang lạch bạch vụng về và vật lộn với trái bóng.

Đỡ bóng dở, chuyền bóng sai, sút nhẹ hều, phạm lỗi vì hụt hơi khi tranh chấp... là những gì vẽ lên bức tranh Vleague cũng như là thứ để đặt lên bàn cân so sánh với trình độ bóng đá các giải đỉnh cao thế giới. Để dễ hình dung, nếu chúng ta quen mắt với NHA vào mỗi cuối tuần và cho nó ở thang điểm 10, thì Vleague sẽ không ở điểm ...1. Nó sẽ là 0,00001 gì đó mà máy tính thường làm tròn bằng 0. Do vậy, lời khuyên cho những ai trót xem Vleague, trước tiên là phải học ... thiền, để tránh bị hỉ nộ làm xúc động.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<


Tiếp theo, hãy coi đó là những cậu bé đang tập đi đá bóng, đừng áp đặt cái tiêu chuẩn NHA vào Vleague để mà phân tích, để đòi hỏi, để chỉ trích... để cuối cùng vác cục nợ vào người. Lực bất tòng tâm, hãy nhớ lấy, trình đến đó thôi, không thể yêu cầu hơn được.” - Hoang David chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng